Việc người tiêu dùng sử dụng thẻ visa ngày càng phổ biến hơn bởi sự hội nhập và phát triển kinh tế. Tuy nhiên cũng có những lúc chủ thẻ cần rút tiền để sử dụng tiền mặt. Rút tiền Kim Ngân là một trong những nơi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa uy tín tại Hà Nội mà bạn nên biết.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa uy tín tại HN

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa uy tín tại HN

Các đơn vị cung ứng dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay thẻ visa được khách hàng sử dụng rất nhiều bởi nó mang lại khá nhiều lợi ích như: người dùng không cần phải chứng minh tài chính, mua sắm trực tuyến thoải mái cả ở trong và nước ngoài ngoài hay cũng có thể sử dụng được khi đi công tác nước ngoài hay du lịch.

Tiện dụng là vậy, song nhiều khi người dùng cũng cần sử dụng tới tiền mặt và cần rút tiền mặt thẻ visa. Khi đó người dùng thẻ có thể thực hiện rút tiền thông qua các đơn vị như: ngân hàng, cấy ATM và các đơn vị hỗ trợ rút tiền mặt thẻ visa uy tín, an toàn.

Cách thức rút tiền mặt thẻ visa như thế nào?

Tương ứng với các đơn vị cung ứng dịch dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa thì chủ thẻ cũng có thể thực hiện rút tiền bằng các cách tương ứng như sau:

Cách 1. Rút tiền tại phòng giao dịch ngân hàng

Đây được coi  là cách thức đơn giản nhất vì bạn chỉ cần mang thẻ ra ngân hàng mình mở thẻ để nhân viên ngân hàng giúp bạn thực hiện giao dịch rút tiền với số tiền bạn mong muốn. Rút tiền bằng cách này đảm bảo an toàn nhưng có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu để tới lượt giao dịch.

Cách 2. Rút tiền tại ATM

Đây là cách thức được sử dụng rất phổ biến vì chủ thẻ cũng thực hiện rút tiền mặt thẻ visa như thẻ ATM thông thường.

Cách 3. Rút tiền bằng máy POS

Máy POS là máy chấp nhận thanh toán thẻ và thường được sử dụng tại các quầy thanh toán. Và chủ thẻ thay vì sử dụng tiền trong thẻ visa để thực hiện mua sắm thì rút tiền mặt.

Cách 4. Thông qua các dịch vụ online

Đây là cách thức tương tự như rút tiền qua máy POS.

Đơn vị cung ứng dịch vụ rút tiền thẻ visa uy tín – ruttienkimngan.com

Đơn vị cung ứng dịch vụ rút tiền thẻ visa uy tín – ruttienkimngan.com

Chủ thẻ có thể thực hiện rút tiền mặt thẻ visa bằng nhiều cách và tại nhiều nơi. Song gợi ý tốt nhất dành cho bạn là ruttienkimngan.com – đơn vị chuyên hỗ trợ rút tiền mặt thẻ visa uy tín tại Hà Nội.

Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, hỗ trợ rút tiền tận nơi và với mức phí thấp, chỉ từ 1.1% rút tiền kim ngân cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.