Đáo hạn tín dụng hỗ trợ bạn thanh toán các khoản nợ khi đến hạn mà bạn chưa đủ khả năng chi trả, thực hiện đáo hạn tại ruttienkimngan.vn để nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt và ưu đãi nhất.

Thẻ tín dụng từ lâu đã trở thành một công cụ vô cùng tiện ích khi mà chúng ta có ít hoặc không có tiền trong thẻ nhưng lại muốn thanh toán những khoản chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên khi đến hạn mà bạn chưa có điều kiện để thanh toán những khoản nợ trong thẻ thì cần phải thực hiện đáo hạn. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội và các quận Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Cầu Giay, Hoàng Cầu, Kim Mã …  :  là gì, tại sao cần đáo hạn,… hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Đáo hạn tín dụng an toàn rẻ nhất Hà Nội

Đáo hạn tín dụng an toàn rẻ nhất Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Thẻ tín dụng (hay credit card) là thẻ ngân hàng cho phép người dùng thanh toán các khoản phí khi không có tiền trong thẻ. Tức là bạn sẽ được ngân hàng cho vay, đến cuối kì hạn thì trả. Số tiền mà ngân hàng cho bạn vay được gọi là hạn mức của thẻ tín dụng.

Tuy nhiên khi đến hạn nhưng bạn lại chưa đủ khả năng tài chính để chi trả thì cần phải thực hiện dịch vụ đáo hạn. Đây là một dịch vụ trong các chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, tức sẽ có một bên dịch vụ cung ứng tiền cho bạn để trả nợ ngân hàng khi đến kì hạn mà bạn lại chưa đủ tiền.

Tại sao cần phải đáo hạn tín dụng ?

Trong quá trình chi tiêu từ thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ lập những bản sao kê gửi lại cho bạn và sẽ có email thông báo, nhắc nhở. Nếu đến hạn mà bạn chưa đủ tiền thì rất có khả năng bạn sẽ rơi vào một trong các trường hợp sau:

  • Chậm thanh toán từ 1 – 10 ngày: ngân hàng sẽ nhắc nhở
  • Chậm thanh toán từ 10 – 90 ngày: ngân hàng tính lãi phạt ở mức rất cao, lên đến 30%/năm
  • Chậm thanh toán trên 90 ngày: bạn sẽ được liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc vay vốn hay vay tín chấp tiêu dùng sau này tại chính ngân hàng đó.
Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn uy tín

Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn uy tín

Mặt khác bạn có thể sẽ chịu phí phạt trả chậm 4% kèm với lãi suất 2,5%/tháng. Chính vì vậy việc thanh toán đúng hạn vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho thẻ tín dụng của bạn sẽ không có một lịch sử nợ xấu nào, từ đó khiến bạn trở thành một khách hàng uy tín với ngân hàng, phục vụ rất nhiều cho những lần sử dụng thẻ tiếp theo của bạn.

Tại sao lại nên lựa chọn đáo hạn tín dụng tại ruttienkimngan.vn ?

  • Nhận giải chấp đáo hạn nhanh, dễ dàng, giúp đỡ cá nhân và tập thể trong lúc gặp khó khăn về tài chính nhưng chưa đủ khả năng chi trả.
  • Lãi suất cực kì thấp để đảm bảo hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng
  • Dịch vụ phục vụ tận nhà, khách hàng không cần phải đi xa
  • Hoàn toàn bảo mật thông tin
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7

Để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ hotline 0936.178.655 để nghe tư vấn hỗ trợ đáo hạn tín dụng với giá hợp lí nhất.