Nhiều người không biết rằng, rút tiền mặt không phải là cách sử dụng thẻ tín dụng Visa, được khuyến khích, nó tìm ẩn nhiều rủi ro.

Rút tiền Kim Ngân chia sẻ bạn một số cái nhìn toàn diện về RÚT TIỀN THẺ VISA.

Dịch vụ rút tiền thẻ Visa tại Hà Nội

Khái quát về thẻ VISA

Là một loại tài khoản ngân hàng, bắt đầu xuất hiện từ năm 1976, thực hiện phát hành bởi tổ chức Visa International Service Association của Mỹ. Hình thức thẻ Visa đã được phổ biến trên toàn thế giới, với rất nhiều lợi ích đặc biệt khắc phục các điểm yếu của các dịch vụ khác.

Nhu cầu đời sống lên cao, thì thẻ visa cũng được sử dụng rộng rãi. Giong như thẻ ngân hàng khác, thẻ Visa để giao dịch tiền tệ, thanh toán, chuyển khoản … Hình thức của thẻ Visa có thể sử dụng thay thế các dịch vụ thanh toán ở nhiều nơi, kể cả trong nước, nước ngoài. Điều này khắc phục được hạn chế sử dụng trong nội địa của các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Phân loại một số thẻ visa

Được chia thành thành 3 loại, cụ thể sau :

  • Thẻ Visa Card Debit: Loại thẻ ghi nợ quốc tết, chủ thẻ có thể chi tiêu, rút tiền bằng số tiền họ có trong tài khoản. Điểm khác lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa ( ATM ) là thẻ này có thể sử dụng toàn cầu.
  • Thẻ Visa Card Credit : Loại thẻ, mà chủ thẻ được ngân hàng cho ứng trước tiền mua sắm, có trách nhiệm hoàn trả loại cho ngân hàng sau. Bạn phải chứng minh tài chính, hoặc thu nhập cố định theo tháng.
  • Thẻ Visa Card Prepaid: Sử dụng số tiền họ có giống như thẻ ghi nợ, nhưng tiền ở trong thẻ, chứ không phải tài khoản.

Thẻ Visa

Có nên rút tiền thẻ VISA hay không ?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ Visa, nhưng chi phí rút tiền ở bên ngoài ngân hàng hay cây ATM sẽ cao hơn thẻ thường rất nhiều. Vì vậy, khác với thẻ ghi nội địa ATM, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit khuyến khích khách hàng dùng thẻ để thanh toán, các khoản mua sắm và chi tiêu thay vì rút tiền mặt, nên thường áp dụng phí đối với khách hàng rút tiền mặt.

Các ngân hàng thường áp dụng phí nhất định cho khách hàng rút tiền mặt. Một số ngân hàng quy định nếu khách hàng dùng thẻ Visa Debit do ngân hàng phát hàng, hoặc rút tiền mặt tại ATM, của chính ngân hàng đó thì không mất phí.

Một số dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng – rút tiền thẻ visa với nhiều chi phí và mức phí ưu đãi với khách hàng. Rút tiền Kim Ngân dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay : 0936.178.655