Thẻ tín dụng là thẻ có chức năng trả sau, được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Hình thức này, mang lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, trong những thời điểm mua hàng, cần tiền hoặc những trường hơp đặc biệt.

Rút tiền KIM NGÂN, sẽ giúp bạn tìm hiều rõ hơn về dịch vụ này :

Đáo hạn tín dụng tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì, vì sao cần đáo hạn thẻ tín dụng ?

  • Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Bạn được hỗ trợ tiền mặt từ 10 – 100 triệu, để trả nợ cho ngân hàng, tới kì hạn thẻ tín dụng, mà bạn chưa có tiền thanh toán với ngân hàng.
  • Sau 45 ngày đối với thẻ tiêu dùng lần đầu, 30 ngày với thẻ tiêu dùng lần 2, chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản chi tiêu. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu.

Chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ 33% – 35% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu. Chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% hạn mức chi tiêu.

Lời khuyên tốt nhất dành cho những bạn thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải tính lãi. Nếu không chuẩn bị đủ tiền mặt, hoặc tạm thời chưa có đủ tiền trả ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Hiện một số công ty, nơi, cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay đã ra đời, đáp ứng và giúp khách hàng tránh được tính trạng nợ lãi thẻ ngân hàng. Dịch vụ là hình thức công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền.

Đáo hạn bằng thẻ tín dụng lưu ý

Khi nào bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng ?

Ngân hàng, sẽ gửi sao kê, cho bạn hàng tháng qua email, nhắn tin, nhắc nhở trả nợ thẻ tín dụng. Bạn sẽ được ngân hàng sao kê số tiền thanh toán, cũng như phải trả, thời gian trả.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu như bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả.

Không cần quá lo lắng, có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng – sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.

Nạp tiền vào thẻ

Chờ ngân hàng cắt nợ

Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền

Phí đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà chủ thẻ liên hệ đến công ty.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn nên kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng. Nếu quá hạn lãi suất sẽ được tính phí cao hơn. Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%, vì nếu không thanh toán hoàn toàn, bạn sẽ bị tính lãi. Thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào.

Lựa chọn dịch vụ uy tín, an tâm nhất trên thị trường hiện nay, với mức chi phí rẻ nhất thị trường. Rút tiền KIM NGÂN, tự tin đồng hành cùng bạn. Mọi chi tiết liên hệ : 0936.178.655