Thẻ tín dụng, có nhiều ưu điểm, giúp bạn dễ dàng chi trả cho các giao dịch. Tuy nhiên, một số trường hợp cấp bách, bạn có thể phát sinh nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Một số chia sẻ dưới đây giúp bạn hiểu rõ về các tính năng rút tiền thẻ tín dụng cũng như các gợi ý tốt nhất :

Tính năng thẻ tín dụng :

Thẻ tín dụng, loại thẻ ngân hàng mà bạn, có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Rõ hơn là khi dùng thẻ tín dụng, bạn sẽ được ngân hàng cho vay một khoản tiền tiêu dùng để thanh toán các khoản giao dịch như : mua sắm, ăn uống, du lịch, hay giáo dục …

Thông thường, các ngân hàng sẽ cho phép hưởng ưu đãi, 45 ngày, không tính lãi. Sau 45 ngày, các giao dịch bắt đầu sinh lãi, mỗi giao dịch sẽ bị tính chi phí. Chính sách này sẽ khác nhau, tùy thuốc vào từng ngân hàng phát hàng thẻ.

Ngoài ra, dùng thẻ để thanh toán, bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng, để chi tiêu trong các trường hợp bắt buộc. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt này, không thực hiện một cách ồ ạt bởi tính năng của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải rút tiền.

Cách rút tiền thẻ tín dụng

 Cách rút tiền từ thẻ tín dụng

– Rút tiền bằng ATM

Rút tại cây ATM, bạn hãy tìm những cây có Visa, hoặc Mastercard ( có thể cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ, hoặc ngân hàng khác ). Cách rút tiền cũng tuowg tự như rút tiền từ thẻ ghi nợ.

  • Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.
  • Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).
  • Chọn số tiền muốn rút.
  • Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

-Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua tổng đài 

Ngoài ra, nếu bạn dùng thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng VPBank, bạn có thể rút tiền mặt bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài.

  • Bước 1: Bạn gọi điện thoại đến tổng đài 1900 545 415, đăng ký rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Sau đó bạn yêu cầu số tiền muốn rút.
  • Bước 2: Số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán (thẻ ATM) của bạn tại VPBank hoặc ngoài VPBank.
  • Bước 3: Bạn có thể đến bất cứ cây ATM nào để rút số tiền đã được giải ngân.

Bạn có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng và được đăng ký trả góp số tiền mà mình rút. Kỳ hạn trả góp lên đến 24 tháng và bạn không mất phí chuyển đổi hay phí đăng ký tham gia chương trình này.

Điểm đặc biệt, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng, qua dịch vụ RUTTIENKIMNGAN, với mức chi phí thấp nhất hiện nay, tốt nhất so với các ngân hàng. Hãy gọi ngay 0936.178.655