Hiện nay, xu thế sử dụng thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng trong đời sống trở nên càng phổ biến với giới trẻ, và nhiều người. Tuy nhiên sau khi phát hành thẻ, nhiều chủ thẻ còn khá bỡ ngỡ trước việc sử dụng thẻ tín dụng, cùng những ưu đãi cũng như rủi ro của thẻ. 

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng, nhưng vẫn chưa thực sự hiểu về loại hình thanh toán này, thì bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn hiều chi tiết hơn về loại hình này : 

Thẻ tín dụng là gì ? Phân loại thẻ tín dụng 

Là một hình thức thanh toán thông minh, thay thế cho việc sử dụng tiền mặt để thanh toán. Chủ thẻ được chi tiêu trả trước, trả tiền sau cho mọi giao dịch. 

Được chia thành 2 loại chính : 

Thẻ tín dụng nội địa 

Dùng thanh toán các dịch vụ hoặc hàng hóa trong nước, phí quản lý, và dịch vụ không quá cao. Thẻ có hạn mức không lớn, thấp hơn so với thẻ tín dụng quốc tế. Có thể gặp một số vấn đề thanh toán. 

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ thanh toán trong và ngoài nước, mang đến nhiều sự thuận tiện khi mua sắm, và đi học, du lịch. Có thể thanh toán trực tiếp bằng mọi giao dịch, không cần đổi tiền ngoại tệ. 

Hạn mức quốc tế  có thể lên đến vài tỷ đồng . 

Thẻ tín dụng và những lưu ý

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng 

Những ưu đãi cho chủ thẻ 

Theo chính sách của mỗi ngân hàng, khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Thông thường, các ưu đãi này sẽ xoay quanh việc hoàn tiền theo một phần trăm nhất định của tổng giá trị đơn hàng thanh toán, ưu đãi giảm giá đơn hàng, ưu đãi tặng quà, ưu đãi tặng voucher v.v…

Ví dụ, khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank StepUp, chủ thẻ có thể được hưởng nhiều ưu đãi như: 

Hoàn tiền 5% cho mua sắm online: Uber/Grab, thời trang, công nghệ, sách báo và bảo hiểm

  • Hoàn tiền 2% cho thanh toán ăn uống, xem phim
  • Hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch khác
  • Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Lưu ý về khả năng thanh toán thẻ 

Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức quy định nhất định cũng như hạn mức thanh toán cụ thể. Khi sử dụng loại thẻ nào, bạn cần nắm rõ hạn mức thanh toán của thẻ để tránh trường hợp chi tiêu vượt quá hạn mức.

Ký vào mặt sau của thẻ tín dụng

Nhiều chuyên gia khuyên rằng, bạn nên ký vào mặt sau của thẻ để đối chiếu khi thanh toán nhằm tránh người khác giả mạo chữ kỹ của mình. 

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng, với mức lãi xuất thấp nhất hiện nay, bạn hãy lựa chọn dịch vụ, RÚT TIỀN KIM NGÂN.