Chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên google hoặc trên các trang fanpape, nguời dùng sẽ được cung cấp hàng chục trang thông tin, số điện thoại nhận rút tiền, đáo hạn từ thẻ tín dụng.

Quẹt thẻ đáo hạn tín dụng visa

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS hoặc các dịch vụ khác được coi là mua bán khống và chưa được pháp luật cho phép, có nguy cơ gây rất nhiều rủi ro tài chính cho cả người rút tiền và phía ngân hàng, tuy nhiên “có cầu thì ắt có cung” nên dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng vẫn được khá nhiều chủ thẻ tìm đến. 

Rút dễ dàng, lãi suất thấp

“Rút toàn bộ tiền mặt 100% hạn mức thẻ; phí rút tiền thấp hơn thị trường; miễn lãi tối đa từ 45 đến 55 ngày tùy ngân hàng (Tiết kiệm được lãi suất khoảng 2.5- 3%/ tháng); nhận tiền mặt ngay; thủ tục cực nhanh và an toàn tối đa cho chủ thẻ; thời gian giao dịch linh động (từ 8h00 đến 22h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật)… là một trong những thông tin được đăng tải bởi một trang fanpace “chuyên nhận rút tiền” tại Hà Nội.

Được biết, những trang thông tin quảng cáo dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tương tự như trên có thể dễ dàng tìm kiếm tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng …

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Cũng theo các ngân hàng, thẻ tín dụng bản chất là một khoản vay, do vậy chủ thẻ phải sử dụng đúng mục đích là thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng dùng thẻ để rút tiền mặt nên áp dụng mức phí đến 4%, là mức rất cao. 

Lựa chọn dịch vụ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG KIM NGÂN – uy tín, nhanh chóng, đảm bảo cam kết 100%, chi phí thấp nhất chỉ từ 1.1%.