Rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (visa) đáo hạn thẻ tín dụng và tư vấn mở thẻ tín dụng tại khu vực Hà Nội uy tín, nhanh chóng.

Rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân

Hãy chọn rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân khi có nhu cầu để được hưởng dịch vụ thuận tiện nhất, giá tốt nhất và có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân cung cấp:

  1. Quẹt thẻ tín dụng

Quẹt thẻ tín dụng là hoạt động tương tự như thanh toán tiền khi mua hàng. Đây là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân cung cấp dịch vụ này với

  • mức phí cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 1,1%
  • không bị tính lãi trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm rút
  • thời gian rút tiền linh hoạt các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, từ 8h – 20h
  • phục vụ tận nhà, tận nơi các khách hàng yêu cầu
  • thời gian nhanh chóng – rút tiền 8s
Đáo hạn thẻ tín dụng và những điều cần lưu ý

Đáo hạn thẻ tín dụng và những điều cần lưu ý

  1. Rút tiền mặt thẻ visa

Thẻ visa được ví như chiếc thẻ thông hành giúp mọi người có thể thoải mái đi du lịch khắp nơi. Và cũng giống như các loại thẻ ngân hàng khác, nó cũng dùng để thực hiện các giao dịch thay cho thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Chủ thẻ cũng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ visa qua ATM hay ngân hàng, tuy nhiên phí sẽ rất cao. Rút tiền Kim Ngân cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ visa với mức phí thấp hơn rất nhiều, khách hàng cũng có thể nhận tiền nhanh chóng.

  1. Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Khi tới kỳ hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà chủ thẻ chưa có tiền để trả thì sẽ được dịch vụ rút tiền Kim Ngân hỗ trợ tiền mặt. Phí đáo hạn thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà chủ thẻ liên hệ đến dịch vụ.

Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng uy tín

Dịch vụ rút tiền Kim Ngân cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí thấp nhất, chỉ từ 1,5%. Khách hàng không lo bị ngân hàng phạt trả chậm hay ảnh hưởng tới điểm tín dụng. Khi khách hàng không có thời gian hoặc ngại di chuyển thì sẽ được dịch vụ phục vụ tận nhà.

Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân.

Thời gian phục vụ: rút tiền Kim Ngân mở cửa để phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, và từ 7h – 20h. ngoài ra còn có đường dây nóng hỗ trợ khách hàng hoạt động 24h mỗi ngày.

Địa điểm phục vụ khách hàng: dịch vụ rút tiền Kim Ngân có thể phục vụ khách hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân luôn cố gắng để đem lại những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Xứng đáng là nơi để khách hàng gưỉ trọn niềm tin