Do những lợi ích, tính tiện lợi và an toàn mà thẻ tín dụng mang lại cho nên dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng được sử dụng ngày càng nhiều và như một điều tất yếu. Và có không ít cách rút tiền mặt thẻ tín dụng được sử dụng hiện nay.

Tổng hợp các cách rút tiền mặt thẻ tín dụng hiện nay : 

  1. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

    Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua ATM

Chỉ cần đem thẻ tới các cây ATM bất kỳ, không nhất thiết là của đơn vị phát hành thẻ thì chủ thẻ cũng có thể rút tiền một cách đơn giản, ngay lập tức tương tự như các loại thẻ khác.

Tuy nhiên phương thức rút tiền này tồn tại nhiều hạn chế:

Không rút được hết hạn mức của thẻ: củ thẻ chỉ có thể rút tối đa 70% hạn mức của thẻ hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tài sản đảm bảo.

Lãi suất cao: lãi suất được tính ngay tại thời điểm chủ thẻ rút tiền, có thể lên tới 30%/năm

Cơ sở rút tiền mặt thẻ tín dụng

Phí rút tiền cao: phí rút tiền lên tới 4% hoặc có thể hơn nữa. Do phí rút tiền cao như vậy nên khiến nhiều người e dè khi rút tiền.

Điểm tín dụng xấu: khi rút tiền thẻ tín dụng qua ATM càng nhiều thì điểm tín dụng xấu càng nhiều, vì vậy sẽ gây bất lợi cho chủ thẻ trong việc tăng hạn mức tín dụng hay vay tiền và sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng.

Đây là cách rút tiền mặt thẻ tín dụng nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi cũng như các thủ tục phức tạp,  tuy nhiên có nhiều hạn chế. nếu không thực sự cần thiết thì chủ thẻ nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp khác phù hợp hơn.

  1. Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy POS

Với phương thức rút tiền này, chủ thẻ cần đến điểm giao dịch của nhà cung cấp thẻ để thực hiện giao dịch quẹt thẻ tương tự như việc thanh toán tiền mua hàng. Sau đó chủ thẻ sẽ phải trả một khoản phí cho đơn vị chấp nhận quẹt thẻ. Ở cách rút tiền mặt thẻ tín dụng này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rút tiền thẻ tín dụng qua ATM:

Rút tiền thẻ tín dụng giá tốt nhất thị trường

Chủ thẻ có thể rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng

Phí rút tiền thấp, và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

Được hỗ trợ đáo hạn thẻ nếu chưa kịp thanh toán.

Thời gian, địa điểm rút tiền thẻ tín dụng linh động, có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên cách rút tiền này cũng còn những hạn chế:

Dễ bị đánh cắp thông tin thẻ

Rủi ro về các hình thức lừa đảo

  1. Thông qua các dịch vụ khác

Đây là cách rút tiền thẻ tín dụng thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc từ các chứng từ. Cách này cũng tương tự như rút tiền thẻ tín dụng bằng máy POS.

  1. Rút tiền mặt trong thẻ tín dụng tại ngân hàng.

Chủ thẻ khi muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng thì cần mang chứng minh thư tới ngân hàng để được hỗ trợ làm thủ tục rút tiền. Ở cách này chủ thẻ cần thực hiện nhiều thủ tục, phí rút tiền cũng khá cao,tương tự như cách rút tiền thẻ tín dụng qua ATM. Tuy nhiên tránh được rủi ro về hình thức lừa đảo hay bị ăn cắp thông tin.

Qua đây cho thấy cách rút tiền thẻ tín dụng qua ATM là cách thức để chủ thẻ có thể nhận được tiền nhanh nhất. Tuy nhiên đây lại chưa phải là cách tốt nhất bởi những hạn chế của nó còn nhiều. Vì vậy, chủ thẻ cần phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện và hoản cảnh để có thể lựa chọn được cho mình cách rút tiền thẻ tín dụng phù hợp nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng Kim Ngân

RÚT TIỀN KIM NGÂN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (visa) đáo hạn thẻ tín dụng và tư vấn mở thẻ tín dụng tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng thuận tiện, giá tốt nhất và bảo mật nhất hiện nay. Liên hệ : 0936.178.655